Ngày 19 Tháng 4 Năm 2024    Số người truy cập: 984480

Các hoạt động tuyên huấn
Đoàn làm phim tư liệu tại nhà của GS. Vũ Đình Hoè

- Tổ chức tuyên truyền sâu rộng trong toàn ĐHQGHN về ý nghĩa quan trọng của việc kỷ niệm 100 năm ngày thành lập Đại học Đông Dương.

- Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu lịch sử, truyền thống hình thành và phát triển ĐHQGHN qua các giai đoạn, thời kỳ phát triển.

- Tổ chức các cuộc thi sáng tác thơ, truyện ngắn viết về mái trường, thầy cô, bạn bè của ĐHQGHN.

- Tổ chức họp báo hoặc tọa đàm trên truyền hình tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của việc kỷ niệm. Tổ chức loạt bài viết về ĐHQGHN đăng trên các báo trung ương và Hà nội.

- Xây dựng một bộ phim tài liệu với chủ đề “Từ Đại học Đông Dương đến ĐHQGHN - một thế kỷ xây dựng và phát triển".

- Thu thập tư liệu, biên soạn và xuất bản các ấn phẩm về lịch sử phát triển từ Đại học Đông Dương đến ĐHQGHN, về các nhà giáo và các nhà khoa học tiêu biểu của ĐHQGHN qua các giai đoạn phát triển

- Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của ĐHQGH (ngày 15/11/2005).

- Chỉ đạo các đơn vị tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày thành lập, ngày truyền thống của đơn vị mình với tư cách là một phần của chuỗi hoạt động chung.

B.T [100 Năm Đại Học Đông Dương]
» Lãnh đạo đảng và chính phủ đồng ý ĐHQGHN tổ chức kỷ niệm 100 năm ngày thành lập đại ĐHĐD